Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp tham gia hội thảo y khoa trực tuyến với Bệnh viện Brigham and Women’s của Đại học Y khoa Harvard – Hoa Kỳ

Thứ năm, 13/02/2020, 09:24 GMT+7

Vào lúc 19h00 giờ Hà Nội, ngày 12/2/2020 (7h00 giờ Boston, Hoa Kỳ), các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp (trực thuộc Tập Đoàn Y Khoa Tâm Trí) tham gia hội thảo trực tuyến do Trường Đại học Phan Châu Trinh kết nối với Bệnh viện Brigham and women’s của Đại học Y khoa Harvard – Hoa Kỳ.

Chủ đề: Cập nhật xử trí mạch chậm và tụt huyết áp trong gây tê tủy sống để mổ lấy thai thực hành tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

cme_1

Các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp
tham gia buổi hội thảo trực tuyến

Từ đầu năm 2020, Trường Đại học Phan Châu Trinh kết nối với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong khuôn khổ chương trình hợp tác với Bệnh viện Brigham and women’s của Đại học Y khoa Harvard. Chương trình này cũng nằm trong kế hoạch đào tạo liên tục (CME) của năm 2020 cho các bác sĩ, nhân viên y tế trong Tập đoàn Y khoa Tâm Trí và sinh viên y khoa trường Đại học Phan Châu Trinh. Nhà trường và Tập đoàn y khoa Tâm Trí đã cùng phối hợp mở cổng trực tuyến cho 5 điểm cầu (Trường Đại học Phan Châu Trinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp) trong chương trình hội thảo trực tuyến định kỳ với các chuyên gia Gây mê hồi sức hàng đầu thế giới.

Ngày 12/02/2020 đã diễn ra buổi học CME đầu tiên của năm 2020 về việc quản lý biến chứng gây tử vong trong gây tê tủy sống cho mổ lấy thai. Buổi thảo luận diễn ra rất hiệu quả và sôi nổi với những chia sẻ kinh nghiệm thực tế điều trị của các bác sĩ bệnh viện Brigham and women’s với rất nhiều câu hỏi từ phía các đầu cầu. Các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp cũng rất tích cực tham gia buổi hội thảo trực tuyến này.