Bác sĩ thường trực 096 232 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Chuyên mục Sống Khỏe: Những yếu tố gây ung thư dạ dày và các biện pháp phòng tránh.

Thứ hai, 19/12/2016, 19:29 GMT+7

(Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp) Ung thư dạ dày là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu đe dọa tới sức khỏe tính mạng của người bệnh. Chính vì vậy, việc nhận biết và phát hiện sớm những triệu chứng của ung thư dạ dày vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc phòng tránh và điều trị căn bệnh nguy hiểm này.

Ung thư dạ dày là một loại ung thư ở thành niêm mạc dạ dày, đây là căn bệnh không còn hiếm gặp ngày nay, nhất là khi xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu ăn uống và sử dụng các thực phẩm có nhiều hóa chất độc hại tăng cao. Ung thư dạ dày là loại bệnh ung thư đứng đầu trong các loại ung thư hệ tiêu hóa. Trên thế giới, mỗi năm có hơn 800.000 người tử vong do ung thư dạ dày, con số này ngày càng gia tăng và Việt Nam nằm trong số những nước có tần suất mắc ung thư dạ dày cao. Ung thư dạ dày có thể ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp nhất ở độ tuổi từ 40-60, tỷ lệ mắc bệnh giữa nam giới và nữ giới là 2:1.

Mời quý vị và các bạn tìm hiểu thêm thông tin về tác nhân, yếu tố gây ung thư dạ dày, triệu chứng để nhận biết và phương pháp điều trị, biện pháp phòng ngừa bệnh qua phóng sự sau:

Nguồn: THDT1


Thành Tín

Giới hạn tin theo ngày :