Permanent Doctor 096 232 1155
Emergency Hotline 02773 895 115
banner
mekong
Mekong Starup

Khám bệnh từ thiện cho người cao tuổi tại P11, TP. Cao Lãnh, Tình Đồng Tháp

Tuesday, 12/04/2016, 08:20 GMT+7

Thiết thực thực hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn - đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe người cao tuổi, tri ân người có công với cách mạng và tạo điều kiện cho lực lượng thầy thuốc trẻ thể hiện vai trò chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và người cao tuổi nói riêng.

p11-4Sáng ngày 24/10/2015, đoàn khám y bác sĩ của BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp được sự hỗ trợ của Ủy ban nhân dân P11-Tp.Cao Lãnh và Trạm Y tế P11-Tp.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã thực hiện khám và phát thuốc miễn phí cho gần 300 lượt Người cao tuổi tại Phường 11, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp. Đa phần các bệnh nhân đến khám mắc phải những bệnh thường gặp như: bệnh cao huyết áp, các bệnh về đường hô hấp, viêm dạ dày, mắt… Đây là chương trình của Bộ Sở Y Tế về việc tham gia khám, chữa bệnh cho người cao tuổi và được Sở Y Tế tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo các bệnh viện thực hiện trên phạm vi toàn tỉnh.

Đợt khám bệnh cấp thuốc miễn phí lần này góp phần cùng với địa phương thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và người cao tuổi nói riêng qua đó tạo lòng tin của nhân dân đối với các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Từ đầu năm đến nay, Bệnh viện đã khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 900 lượt bệnh nhân là hộ nghèo, hộ chính sách tại xã Tân Thuận Đông - Tp.Cao Lãnh, xã Bình Thạnh - H.Cao Lãnh, xã Phú Hiệp - H.Tam Nông.


Thành Tín