Permanent Doctor 096 242 1155
Emergency Hotline 02773 895 115
banner
mekong
Mekong Starup

Truyền thông chăm sóc sức khỏe cho lao động nữ tỉnh Đồng Tháp

, 04/03/2023, 10:24 GMT+7

Ngày 03/03 vừa qua, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra chương trình “Truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho lao động nữ và chia sẻ bí quyết làm đẹp cho phái nữ” với hơn 450 nữ công đoàn viên tham dự. 

Chương trình diễn ra với sự tham dự của hơn 450 nữ công đoàn viên

Đây là chương trình được Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp và Ngọc Luận Makeup Academic thực hiện. Nội dung chương trình xoay quanh các vấn đề về sức khỏe sản phụ khoa, các phương pháp tầm soát bệnh và bí quyết trang điểm. 

Về phía Bệnh viện, đến tham dự chương trình là Bác sĩ Đinh Tấn Tài  - Giám đốc vùng Đồng Tháp Tập đoàn Y khoa Tâm Trí, Bác sĩ Hà Thị Huyền Giao và Bác sĩ Kha Ngọc Hồng Hạnh Khoa sản BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp.

Bác sĩ Đinh Tấn Tài và Bác sĩ Kha Ngọc Hồng Hạnh nhận hoa và bằng khen cảm ơn từ Liên đoàn lao động Tỉnh Đồng Tháp

Bác sĩ Hà Thị Huyền Giao nhận hoa cảm ơn từ Liên đoàn lao động Tỉnh Đồng Tháp


Tại đây, Bác sĩ Hà Thị Huyền Giao và Bác sĩ Kha Ngọc Hồng Hạnh khoa sản BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp đã thực hiện thông tin về các bệnh lý phổ biến cần quan tâm ở phụ nữ. Cung cấp các kiến thức quan trọng về các bệnh ung thư cổ tử cung, u xơ, u buồng trứng, ung thư tuyến vú. Các Bác sĩ cũng giới thiệu các biện pháp tầm soát bệnh và phương pháp phòng bệnh phù hợp. 

Bác sĩ Hà Thị Huyền Giao trong chương trình truyền thông chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa

Bác sĩ Kha Ngọc Hồng Hạnh với chuyên đề Tầm soát ung thư vú

Trong chương trình, Bệnh viện cũng tiến hành phát phiếu khám miễn phí cho người lao động nữ. Phiếu khám miễn phí bao gồm 3 dịch vụ khám phụ khoa, siêu âm tuyến vú và tầm soát ung thư cổ tử cung bằng phương pháp Pap’smear. Chương trình đã phát 460 phiếu cho các chị em tham gia buổi tuyên truyền, mỗi phiếu khám có giá trị gần 500.000đ/phiếu.  

Phiếu khám miễn phí được phát cho các nữ công đoàn viên đến dự

Chương trình truyền thông và phát phiếu khám miễn phí nằm trong khuôn khổ hoạt động hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp với phúc lợi cho lao động nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Diễm Hà
TAG: