Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Mở rộng Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp

Thứ hai, 13/05/2019, 09:49 GMT+7

Sáng ngày 12/5/2019, Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng giai đoạn 2 (lô B). Tham dự lễ khởi công có bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng - Tổng giám đốc Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí, bác sĩ Đinh Tấn Tài - Giám đốc điều hành Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp.

Le_khoi_cong

Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí (TMMC Healthcare). Trong những năm vừa qua bệnh viện luôn quan tâm đầu tư xây dựng và mua trang thiết bị mới (đã đầu tư thêm máy MRI 1.5 tesla vào năm 2018 và nhiều trang thiết bị hiện đại đã đầu tư trước đó như: máy CT 80 lát cắt, hệ thống phòng mổ hiện đại…). Hiện bệnh viện đã được thông tuyến khám BHYT trên toàn quốc, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, năm 2019 bệnh viện bổ sung hơn 1.400 danh mục kỹ thuật và đã được Sở Y tế thẫm định, vì thế đã tạo được niềm tin của nhân dân trong và ngoài tỉnh, trong ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 1000 lượt bệnh ngoại trú, trên 100 lượt điều trị nội trú, trong đó có nhiều bệnh nhân đến từ các tỉnh lân cận như An Giang, Long An…và khá nhiều bệnh nhân Camphuchia.

Mo_hinh_3

Phần mở rộng Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp có quy mô 4 tầng và 1 sàn mái, được xây dựng trên diện tích 22.133m² hiện hữu, nâng sức chứa đạt 200 giường bệnh theo tiêu chuẩn bệnh viện thân thiện và tiện nghi cho người bệnh, 100% buồng bệnh đều có máy điều hòa và nhà vệ sinh riêng từng phòng, có khu khám sức khỏe định kỳ dành riêng cho doanh nghiệp. Dự kiến sau khi hoàn thành vào cuối năm 2019, cùng với khuôn viên rộng nhiều cây xanh, thông thoáng, sạch sẻ, tạo không khí mát mẻ, dễ chịu cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh.

Mục tiêu của Tập đoàn Y Khoa Tâm Trí nói chung, và của Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp nói riêng là luôn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cùng với đầu tư cơ sở vật chất hiện đại giúp cho việc chẩn đoán được chính xác và nhanh chóng. Với chi phí hợp lý, bệnh nhân không cần phải lên tuyến trên điều trị. Góp phần phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao chất lượng sống cho người dân tại địa phương.


Thành Tín