Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Tiếp nhận VSSID tại Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp

Thứ hai, 07/03/2022, 07:07 GMT+7

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, số người sử dụng điện thoại thông minh trên thế giới chiếm khoảng 66,97% dân số thế giới. Ứng dụng trên điện thoại ngày càng được hoàn thiện để phục vụ nhu cầu của người dân. Trong lĩnh vực BHYT cũng không ngoại lệ.

VssID - ứng dụng của ngành BHXH Việt Nam nhằm mục đích tra cứu các thông tin mã số BHXH, cơ quan BHXH, cơ sở khám chữa bệnh BHYT, theo dõi quá trình tham gia BHXH-BHYT. 

hinh_anh

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp là nơi tiếp nhận và điều trị cho người bệnh BHYT, Bảo lãnh viện phí, dịch vụ,… Đối tượng người bệnh BHYT chiếm phần lớn trong số lượt khám bệnh và điều trị. Nhằm thuận tiện cho người bệnh BHYT và thực hiện theo quyết định 3717 ngày 25 tháng 11 năm 2020, bệnh viện đã tiến hành tiếp nhận người bệnh sử dụng VSSID.

Cách tiếp nhận VSSID cho người bệnh ngoại trú: 

1.    Người bệnh xuất trình VSSID và giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD, GPLX,…) 
2.    Người bệnh thực hiện tạm ứng 300.000 VNĐ theo quy định của bệnh viện (số tiền này sẽ được hoàn cho người bệnh khi hoàn tất khám bệnh).
3.    Người bệnh thanh toán số tiền chênh lệch dịch vụ và BHYT, vào phòng khám thực hiện khám bệnh.

Cách tiếp nhận VSSID cho người bệnh nội trú:

1.    Người bệnh xuất trình VSSID và giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD, GPLX,…)
2.    Người bệnh thực hiện tạm ứng nội trú theo quy định của bệnh viện. (Người bệnh không cần thực hiện tạm ứng 300.000 VNĐ như người bệnh ngoại trú).

HÃY ĐẾN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ ĐỒNG THÁP ĐỂ QUÝ BỆNH NHÂN ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!


Lư Thị Kim Duyên