Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Bí thư Tỉnh Ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong và Thành Ủy Cao Lãnh đến chúc Tết BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp

Thứ năm, 12/01/2023, 13:33 GMT+7

Chiều ngày 11/01, đồng chí Lê Quốc Phong, bí thư Tỉnh Đồng Tháp đã có chuyển ghé thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp. Đi cùng là đại diện lãnh đạo văn phòng Tỉnh ủy, các sở ban ngành Tỉnh và Thành ủy, Ủy ban nhân dân Tp Cao Lãnh. Trong không khí chào xuân ấm áp, Ban lãnh đạo bệnh viện đã có buổi gặp mặt thân tình cùng Ông Lê Quốc Phong và đoàn đến chúc Tết. 

Bác sĩ Đinh Tấn Tài trình bày sơ lược những hoạt động trong năm qua của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp

Tại đây, Bác sĩ Đinh Tấn Tài Giám đốc vùng Đồng Tháp Tập đoàn Y khoa Tâm Trí đã trình bày tóm tắt những hoạt động trong một năm qua của bệnh viện. Đặc biệt là cột mốc quan trọng của Hệ thống bệnh viện đa khoa Tâm Trí tại Đồng Tháp là việc mở rộng quy mô, địa bàn khám chữa bệnh tại tỉnh nhà với việc xác nhập hai bệnh viện mới là Tâm Trí Cao Lãnh và Tâm Trí Hồng Ngự. Bên cạnh đó, việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh với các công nghệ, kỹ thuật mới cũng được triển khai, trong đó phải kể đến thực hiện thành công các ca phẫu thuật khó như thay khớp, phẫu thuật cột sống. 

Đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư Tỉnh Ủy gửi lời chúc đến Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp

Bí thư Tỉnh Ủy Lê Quốc Phong dành lời khen với những nỗi lực của đội ngũ y bác sĩ tại Tâm Trí Đồng Tháp trong việc chăm sóc sức khỏe người dân. Ông cũng đánh giá cao những đóng góp của Bệnh viện trong các hoạt động cộng đồng và sự phát triển kinh tế, y tế của tỉnh nhà. 

Ông mong muốn với những kết quả đạt được, tập thể y bác sĩ tại bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp sẽ tiếp tục phấn đấu với việc nâng cao kỹ thuật chuyên môn, cải tiến các kỹ thuật y khoa, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm phát triển chất lượng các dịch vụ chăm sóc y tế. Từ đó, trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín và tin cậy của người dân, góp phần vào việc giảm thiểu người dân phải lên tuyến trên để điều trị. Cuối lời, nhân dịp Tết đến, Ông đã gửi lời chúc đến Ban Lãnh đạo, các nhân viên, y bác sĩ Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp có nhiều niềm vui và thành công mới trong công việc. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chúc Tết tại Tâm Trí Đồng Tháp:


 


TAG:

Giới hạn tin theo ngày :