Bác sĩ thường trực 096 232 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Chương trình chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa phối hợp cùng BHXH tỉnh Đồng Tháp

Thứ năm, 09/03/2023, 16:10 GMT+7

Chiều ngày 8/3, tại Hội trường Bảo hiểm xã hội Tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra chương trình “Truyền thông chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa” cho nữ cán bộ nhân viên của BHXH các huyện, thành phố tỉnh Đồng Tháp. Đây là chương trình được tổ chức bởi Bảo hiểm xã hội Đồng Tháp và BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp nhân kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Truyền thông chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa

Về phía BHXH, chương trình có sự tham dự của Ban Giám Đốc BHXH Tỉnh và gần 100 nữ công đoàn viên thuộc BHXH Đồng Tháp. Về phía BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp là sự góp mặt của Bác sĩ Hà Thị Huyền Giao và Bác sĩ Kha Ngọc Hồng Hạnh - Bác sĩ khoa Sản phụ khoa BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp với vai trò diễn giả tư vấn. 

Bác sĩ CKII Hà Thị Huyền Giao trong buổi truyền thông về sức khỏe sản phụ khoa

Trong chương trình, các Bác sĩ thông qua các nội dung và kiến thức bổ ích về các bệnh lý nguy hiểm ở nữ như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, u xơ tử cung,... Bên cạnh đó, các chị em tham dự cũng đã tích cực đặt câu hỏi về các vấn đề sức khỏe phụ khoa. Từ kiến thức cung cấp và giải đáp tư vấn, các bác sĩ đã mang đến những kiến thức về chăm sóc sức khỏe phụ khoa một cách bổ ích. 

Bác sĩ CKI Kha Ngọc Hồng Hạnh trong buổi truyền thông về sức khỏe sản phụ khoa

Tại chương trình, BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp cũng đã tiến hành phát 100 phiếu khám miễn phí cho các chị em phụ nữ đến dự với dịch vụ khám phụ khoa, siêu âm tuyến vú, tầm soát ung thư cổ tử cung. Phiếu khám hoàn toàn miễn phí và được áp dụng tại 3 bệnh viện thuộc hệ thống Tập đoàn y khoa Tâm Trí tại Đồng Tháp. 

Một số hình ảnh tại chương trình: 


Diễm Hà
TAG:

Giới hạn tin theo ngày :