Bác sĩ thường trực 096 232 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Tân Thuận Đông

Thứ bảy, 10/06/2023, 08:39 GMT+7

Sáng ngày 9/6, Hệ thống BVĐK Tâm Trí tại Đồng Tháp đã có buổi khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con xã Tân Thuận Đông (TP Cao Lãnh, Đồng Tháp). 

Phối hợp cùng UBND và xã Đoàn Tân Thuận Đông, Hệ thống BVĐK Tâm Trí tại Đồng Tháp đã có buổi đến khám và phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân tại đây. Mục đích của buổi khám nhằm giúp người dân có thể tiếp cận được các dịch vụ y tế và khám chữa bệnh hiện đại. Từ đó, được chẩn đoán, tư vấn và có phương pháp điều trị bệnh hợp lý, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện cuộc sống. 

Đoàn khám gồm 1 bác sĩ chuyên khoa nội, 1 bác sĩ chuyên khoa ngoại, 1 bác sĩ chuyên khoa mắt, 1 bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa, 1 bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, 5 điều dưỡng chuyên môn, 4 sinh viên điều dưỡng trường đại học Phan Châu Trinh, 3 tài xế cùng 3 nhân viên y tế hỗ trợ điều phối. Trang thiết bị hỗ trợ công tác chẩn đoán bệnh theo đoàn còn có máy đo điện tim, máy siêu âm, thiết bị lấy mẫu xét nghiệm phụ khoa.

Đoàn khám phối hợp cùng cán bộ ủy ban và đoàn thanh niên xã đã thực hiện khám cho hơn 170 người dân địa phương. Đến khám bệnh chủ yếu là người lớn tuổi, người dân lao động địa phương. Bà con đều thường đi lại khó khăn và không có thời gian đến khám trực tiếp tại các cơ sở y tế hiện đại. Đây là cơ hội giúp bà con được tiếp cận và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa nhằm chẩn đoán đúng bệnh và có phương pháp hỗ trợ điều trị giảm thiểu bệnh. 

Một số hình ảnh trong buổi khám bệnh tại xã Tân Thuận Đông:

 


Diễm Hà

Giới hạn tin theo ngày :