Bác sĩ thường trực 096 232 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

Sơ kết kỳ thực tập cận lâm sàng nội cơ sở của sinh viên YK21

Thứ bảy, 10/06/2023, 07:17 GMT+7

Sau hơn 6 tuần học tập và thực tập tại BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp, các sinh viên 21YK1 trường ĐH Y khoa Phan Châu Trinh đã có buổi sơ kết kỳ thực tập với nhiều kiến thức quan trọng.

Tại buổi sơ kết sáng ngày 08/06, ngoài 19 sinh viên tham gia thực tập còn có sự góp mặt của Bs. Huỳnh Thị Nguyệt (CMO - BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp), các bác sĩ Phòng Y vụ và trưởng khoa trực tiếp giảng dạy, hỗ trợ các sinh viên trong quá trình thực tập tại đây. 

Nôi dung buổi sơ kết chủ yếu cũng cố lại quá trình học tập của sinh viên tại BV cùng với đó là đưa ra đánh giá cho từng sinh viên, giúp các bạn nhìn nhận được ưu điểm nên phát huy và yếu điểm nên hạn chế. Từ đó, các bạn có thể dần hoàn thiện bản thân trên con đường trở thành những bác sĩ tương lai. 

Ngoài ra, BV cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp của sinh viên trong suốt quá trình thực tập. Đó là tiền đề để bộ phận quản lý cải thiện chất lượng, tạo điều kiện để sinh viên có được mô trường thực tập tốt hơn. 

Kết thúc kỳ thực tập, Ban Giám đốc cũng đã có lời chúc và động viên đến các sinh viên, tiếp thêm năng lượng cho ngọn lửa đam mê vì sức khỏe của người bệnh. 

Một số hình ảnh trong buổi sơ kết:

1234567


Diễm Hà
TAG:

Giới hạn tin theo ngày :