Bác sĩ thường trực 096 232 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115
banner

LỢI ÍCH THANH TOÁN CHI PHÍ KHÁM, CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT

Thứ tư, 28/09/2022, 07:35 GMT+7

Thanh toán chi phí khám chữa bệnh không dùng tiền mặt đang được nhiều người sử dụng do tính nhanh chóng, thuận tiện và an toàn bắt kịp xu thế thời đại công nghệ 4.0.
 
khong-dung-tien-mat
 
Với xu hướng hiện tại, thẻ ATM, thẻ tín dụng ngày càng phổ biến, đặc biệt là với các khoản chi lớn thì thanh toán bằng tiền mặt sẽ trở nên khó khăn và “cồng kềnh”. Nhiều người chọn lựa thành thanh bằng thẻ với tính tiện lợi, nhanh chóng lại đảm bảo an toàn trước các tình huống không hay khi dùng tiền mặt. 
 
Tại bệnh viện, khi khám chữa bệnh, không tránh được phải chi tiêu nhiều cho các phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng chuyên môn với chi phí cao. Nhưng việc mang theo nhiều tiền mặt lại rất khó trong việc bảo quản. Vậy nên việc thanh toán bằng thẻ cũng sẽ là lựa chọn tối ưu. 
 
Mặc khác, thanh toán khám chữa bệnh qua thẻ còn giúp tiết kiệm thời gian trong thủ tục hành chính. Từ đó, làm giảm tải khu vực xếp hàng chờ thanh toán, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh. Lợi ích mang lại hơn cả chính là góp phần tăng sự hài lòng của người bệnh, tăng tính công khai minh bạch trong quá trình khám chữa bệnh..
Nắm bắt được nhu cầu đó, Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp đã thực hiện triển khai thanh toán bằng thẻ hoặc chuyển khoản trực tiếp. Nhờ đó, giúp người bệnh tiếp cận dịch vụ y tế nhanh hơn, thay vì xếp hàng đến lượt thanh toán, chỉ cần vài thao bằng tài khoản ngân hàng trên điện thoại hoặc bằng máy poss (cà thẻ ngân hàng) là có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.
 
Bệnh viện tâm Trí Đồng Tháp đã trang bị nhiều máy quẹt thẻ được bố trí tại các quầy thu ngân ở tất cả các tầng. Vậy nên, khách hàng có thể thực hiện thanh toán thẻ hoặc tài khoản tại tất cả quầy viện phí tại Tâm Trí Đồng Tháp. Điều này nhằm giúp người bệnh di chuyển tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục thanh toán.
 
Bên cạnh đó, các khách hàng sử dụng internet banking với tất cả ngân hàng bất kỳ đều có thể thực hiện thao tác thanh toán chuyển khoản qua tài khoản của Bệnh viện. Việc này giúp người nhà dù ở xa vẫn có thể thanh toán chi phí chữa bệnh cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện một cách nhanh chóng. 
 
Thông tin tài khoản của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp:
 
Ngân hàng ACB - Ngân hàng TMCP Á Châu
Số tài khoản: 196641889
Chủ tài khoản: CTY CP BENH VIEN DA KHOA TAM TRI DONG THAP
Chi nhánh ngân hàng: Ngân hàng ACB chi nhánh Đồng Tháp
 
Ngân hàng BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Số tài khoản: 69110000531695
Chủ tài khoản: CTY CP BENH VIEN DA KHOA TAM TRI DONG THAP
Chi nhánh ngân hàng: Ngân hàng ACB chi nhánh Đồng Tháp
 
Hãy đến Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp để được trải nghiệm dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và được chăm sóc tốt nhất về sức khỏe cho bạn !
 
Hinh-tk
Có thể bạn quan tâm:
 
Ms. Lư Thị Kim Duyên
Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp


Giới hạn tin theo ngày :