Mặc dù chưa có những bằng chứng cụ thể về số lượng bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường có sử dụng các thực phẩm bổ sung và thay thế để giảm glucose máu, tuy nhiên các nhà nghiên cứu cho biết đây hiện đang là một’ xu hướng nổi lên’. Một số thực phẩm bổ sung và thay thế có thể làm giảm lượng đường trong máu, và bệnh nhân thường xem những chất này tự nhiên hơn so với các thuốc tổng hợp.
Theo chuyên gia WHO, nguy cơ mắc bệnh COVID-19 phụ thuộc vào độ tuổi, nơi sống và sức khỏe của mỗi người, do đó để phòng bệnh, cần tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa cơ bản.
Bàn tay chúng ta thường xuyên cầm nắm các đồ dùng chung như tiền, tay nắm cửa, chỗ vịn trên xe, ly tách, chén bát, đũa muỗng, thìa chung ở quán ăn, quán nước, hoặc tiếp xúc với những người xung quanh... Sau đó trực tiếp cầm nắm đồ ăn sau đó đưa vào miệng, virus cũng vào miệng theo.