Bác sĩ thường trực 096 242 1155
Hotline cấp cứu 02773 895 115

Dịch vụ nội trú

Không chỉ chú trọng vào trang thiết bị điều trị y khoa, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp còn quan tâm đến không gian và điều kiện điều trị, chăm sóc sức khỏe của người bệnh khi tới điều trị tại đây, đảm bảo mang lại sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng cho bệnh nhân và thân nhân.

Khu vực nội trú bắt đầu từ tầng 5 của bệnh viện với 100 giường bệnh. Phòng bệnh thường tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp là phòng điều trị nội trú 5 - 6 giường bệnh, phòng bệnh VIP là phòng điều trị nội trú 1 giường bệnh và 1 – 2 giường cho thân nhân, được thiết kế thông thoáng với cửa sổ, tràn ngập ánh sáng mặt trời, phòng rộng rãi, sạch đẹp nhằm đảm bảo môi trường điều trị thoải mái, giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng, căng thẳng trong thời gian nằm viện. 

khoa-noi-2

khoa-noi-1     khoa-noi-2_1     khoa-noi-3

Tất cả các phòng bệnh đều được lắp đặt hệ thống tivi, tủ lạnh, bàn ăn cá nhân, cùng với hệ thống điều hòa 2 chiều tiện lợi phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của bệnh nhân cũng như người nhà.

Hệ thống giường bệnh cao cấp với chức năng nâng hạ đầu và nâng hạ chân, quá trình nâng-hạ không gây ồn và êm, nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi thay đổi tư thế nằm.

Hệ thống Oxy trung tâm được trang bị đến từng giường, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Chuông cấp cứu (pull for help) được lắp đặt tại đầu giường, nhà vệ sinh được lắp đặt riêng từng phòng thuận tiện cho người bệnh khi cần hỗ trợ của nhân viên y tế.

Tại Tâm Trí Đồng Tháp, người bệnh được chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên môn sâu, luôn sẵn sàng chia sẻ và đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh trong quá trình lưu viện.  Người bệnh có thể yên tâm điều trị mà không cần đến sự trợ giúp của người thân.

Canteen của bệnh viện được thực hiện bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, đảm bảo những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đúng chế độ yêu cầu, phù hợp với khẩu vị của bệnh nhân cũng như người bệnh. Không gian phòng ăn thoáng đãng, bàn ghế sạch sẽ, bát đũa được khử trùng tuyệt đối trước khi đưa vào cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sử dụng.

Nếu bạn mong muốn có một không gian điều trị, dưỡng bệnh hoàn hảo thì Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn